Giới thiệu chung

Văn phòng Công chứng Lê Kim Thanh được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho phép thành lập theo Quyết định số 4096/QĐ-UBND ngày 19/09/2018, Đăng ký hoạt động số 41.02.0073/TP-CC-ĐKHĐ , Cấp lần 1 ngày 22-10-2018 của Sở Tư pháp TP.HCM và khai trương ngày 23-1-2018.

Trụ sở Văn phòng công chứng Lê Kim Thanh đặt tại số 335 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP. HCM, là khu vực trung tâm thành phố. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với diện tích hơn 400 m2 và bãi đậu xe ô tô .

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Lê Kim Thanh tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý như: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.

       Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.

     Văn phòng công chứng Lê Kim Thanh, thành phố Hồ Chí Minh xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

      Trân trọng cảm ơn!